Thiết kế logo

Ngày nay, thiết kế website đã là một dịch vụ quá quen thuộc trên thị trường. Cùng với sự phát triển như vũ bão của các cá thể kinh doanh, các công ty, các tập đoàn, nhu cầu sở hữu một website chuyên biệt cũng tăng theo hàm đồng biến. Theo đó, các công ty thiết kế web cũng ra đời ào ạt, tính cạnh tranh trong phân khúc dịch vụ này ngày càng mạnh mẽ. Và thực sự không dễ để “chọn mặt gửi vàng” – chọn được một công ty thiết kế web tốt, phù hợp với nhu cầu web của công ty mình.

Sau đây, chúng tôi xin liệt kê 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam theo bình chọn của Google

Capture
Capture3

Vị trí số 1: thietkewebsite.com của Saigon Technology Software

Là một công ty đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực thiết kế web, STS cung cấp các dịch vụ thiết kế web, thiết kế đồ họa,  phát triển ứng dụng web, tiếp thị và quảng cáo trực tuyến.

Vị trí số 2: congtythietkewebsite của Tập đoàn Cửu Long.

Cửu Long là tập đoàn kinh doanh đa ngành, trong đó ngành phát triển nhất là Truyền thông thiết kế. Công ty thiết kế của Cửu Long hiện chuyên về thiết kế Logo đồ họa, bộ nhận diện thương hiệu, và website chuyên nghiệp. Chuyên thực hiện những chức năng khó, và giao diện độc quyền, vì thế giá thiết kế trọn gói của Cửu Long cũng không hề rẻ, nhưng trang web rất chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Vị trí số 3: websitere.vn của Minh Thuận design

Thiết kế website trọn gói giá rẻ với Hosting (dung lượng lưu trữ) không quá lớn (từ 0,5 đến 1GB), chuyên chạy quảng cáo google adwords. Minh Thuận Design là một trong những sự lựa chọn cho những cá nhân/công ty có nhu cầu thiết kế website trọn gói với mức chi phí không quá cao.

14444487315024_web_design_banner

Vị trí số 4: osv.vn của OSV Media

Với các dịch vụ chính là thiết kế website, chạy google adwords, tư vấn thiết kế lại website, thiết kế web cho smartphone. Các gói thiết kế đa dạng từ Begin đến Business, giá rẻ. OSV Media đánh mạnh vào phân khúc thiết kế giao diện cho Web Mobile. Với mức giá rất mềm chỉ từ 2.400.000 cho gói thiết kế cơ bản, OSV Media cũng là một lựa chọn cho những ai có nhu cầu thiết kế website với mức kinh phí không quá lớn.

Vị trí số 5: bigweb.com.vn của Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Sky Việt Nam

Không còn xa lạ với thị trường thiết kế web trong nước, Bigweb hoạt động đã lâu và đã có một lượng khách hàng không nhỏ, phụ vụ chủ yếu tại thị trường Hà Nội. Các dịch vụ chính: thiết kế web, quảng cáo google, dịch vụ SEO, digital marketing, hosting và tên miền.

Vị trí số 6: skyweb.com.vn của Công ty Cổ phần công nghệ truyền thông Skyweb.

Các dịch vụ chính của Skyweb là cung cấp giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website và các dịch vụ gia tăng cho web

hinh-anh-thiet-ke-website-2

Vị trí số 7: mypage.vn của Mypage

Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành, Mypage là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, theo mẫu hoặc theo yêu cầu. Mypage cũng có thế mạnh là dịch vụ thiết kế web chuẩn mobile – một trong những xu hướng được tìm kiếm khá nhiều hiện nay.

Vị trí số 8: thietkeweb.com của TRUST.vn

Chưa bao giờ rời khỏi top ten, TRUST.vn là một trong những công ty thiết kế web có tiếng thuộc hàng đầu tiên ở Việt Nam, chuyên các gói website khác nhau, và đương nhiên, chất lượng dịch vụ của TRUST.vn cũng rất tốt.

Vị trí số 9: saigonwebsite.vn của Website Trí Phạm

Trí Phạm gây ấn tượng với người dung với giao diện website đẹp, mới mẻ. Cung cấp các dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp, Trí Phạm cũng giới thiệu đến người dùng kho giao diện phong phú cho khách lựa chọn. Đây cũng là công ty cung cấp dịch vụ tên miền và hosting cho khách.

Vị trí số 10: bicweb.vn của Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp

Gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, bicweb.vn sở hữu bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế web, Tên miền và hosting, tư vấn biên tập nội dung và quảng bá website.

11-can-bang-chu-va-hinh-anh-trong-web

Những gợi ý của Google đã giúp bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế web nào cho mình chưa??? Riêng Cửu Long, chúng tôi gợi ý cho bạn một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói tại công ty chúng tôi, với quy trình theo chuẩn quốc tế được thực hiện bởi các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết ké và phát triển website. Gói thiết kế của chúng tôi giúp bạn không tốn một chút thời gian và công sức nào, bạn sẽ dành thời gian đó cho việc kinh doanh để phát triển việc kinh doanh của công ty mình. Chúng tôi cam đoan website của chúng tôi thiết kế sẽ đưa đến cho bạn một giao diện độc quyền, trọn bộ chức năng nâng cao, và công suất hoạt động của web đạt mức cao nhất. Cửu Long – khẳng định sự dẫn đầu.

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.