Thiết kế logo

Bạn đã thấy được sự thành công vượt trội của các website rao vặt như http://vatgia.com, http://www.chotot.vn, http://rongbay.com,… Những website này đẹp lại doanh thu hàng chục triệu tới hàng trăm triệu mỗi ngày. Bạn có muốn tạo ra một cộng đồng rao vặt lớn mạnh như thế không ? Để làm được điều đó bạn cần thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp và độc đáo.

Website rao vặt cần thiết kế chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả

Website rao vặt cần thiết kế chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả

Những yêu cầu cần có của website rao vặt ?

Website rao vặt đầu tiên cần dễ sử dụng, chỉ cần có hiểu biết về máy tính cũng có thể sử dụng. Bạn cần chú ý tới một số người dùng trung tuổi, họ ít sử dụng về máy tính và đối với mọi thao tác đều cảm thấy rất khó khăn và xa lạ, hãy thiết kế website rao vặt thật thân thiện mà bất cứ ai nhìn vào cũng có thể tự tìm hiểu và sử dụng
– Đăng ký và đăng nhập đơn giản, dễ dùng. Có thể thêm các tính năng xác nhận bằng email hoặc số điện thoại để tăng thêm tính xác thực của thông tin đăng ký. Ngoài ra bạn cũng nên thêm chức năng đăng nhập bằng các sử dụng facebook, tài khoản google, twitter, … tạo sự đơn giảnnhanh chóng cho người dùng.
– Đăng tin đơn giản, kiểm duyệt nhanh chóng : Đăng tin không quá rườm  rà nhưng vẫn phải đảm bảo website không bị spam và vượt qua bảo mật. Website cũng cần có người quản trị thường xuyên kiểm duyệt các tin đăng, đảm bảo người dùng mau chóng thấy được các rao vặt đã đăng và mọi người giao dịch, liên hệ tiện lợi.
– Thu phí : Vấn đề thu phí trong website rao vặt cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng, nếu website của bạn mới và bạn thu phí luôn chắc chắn người dùng sẽ chán nản và không muốn sử dụng. Hãy thu phí website khi trang web rao vặt của bạn thực sự đem lại hiệu quả cho người dùng. Bạn có thể tạo thêm các quyền lợi cho tài khoản có phí, bạn nên để người dùng tự giác
– Chức năng lọc tin rao vặt thông minh, theo từng vị trí địa lý hoặc các ngành nghề, độ tuổi, bằng cấp, …

Thiết kế website rao vặt uy tín ở đâu tại tp hcm

Website rao vặt thiết kế cần độ chuyên nghiệp và đầu tư cao về thời gian, công sức và trí tuệ. Để tìm được một công ty thiết kế website rao vặt uy tín và có năng lực là một việc rất khó khăn và cần tìm hiểu lâu dài, để tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, bạn nên tìm hiểu dịch vụ thiết kế website rao vặt của Cửu Long. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng và biết xây dựng cho bạn một website rao vặt chuyên nghiệp và phát triển.

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế website Cửu Long

– Chúng tôi là công ty thiết kế website rao vặt hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế website trong và ngoài nước.
– Chúng tôi hiểu biết sâu về lĩnh vực thiết kế website và marketting online giúp bạn tạo dựng một website rao vặt với chức năng đầy đủ, hiện đại và đi đầu xu thế rao vặt hiện nay.
– Thiết kế giao diện website rao vặt với giao diện đẹp, bắt mắt và thân thiện với người dùng.
– Website rao vặt do Cửu Long thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, giúp website của bạn được các máy tìm kiếm xếp hạng cao hơn, được đánh giá uy tín hơn, …
– Cam kết hoàn thiện website đúng tiến độ, dateline, …
– Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và giải quyết các vấn đề khó khăn về website của bạn.

Bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách nào ?

– Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nơi tư vấn cho bạn.
– Gửi email gồm các yêu cầu, thông tin website bạn muốn xây dựng.
– Tới công ty của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Giám đốc của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Qua bài viết này bạn đã có định hướng cho mình khi thiết kế website rao vặt chưa ? Chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều hiểu biết hơn để xây dựng một website rao vặt hiệu quả. Nếu bạn cần thiết kế website rao vặt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đươc sử dụng dịch vụ tốt nhất.
Cửu Long – Luôn đồng hành, giúp đỡ và phát triển cùng bạn.

Vũ Công Thức

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.