Thiết kế logo

Chúng tôi trang bị những gì để cộng tác cùng bạn???

a38af8a287c579f0258249831858d8f5

Đội ngũ nhân sự

√ Đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết tâm huyết để giữ vững và phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

√ Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển dụng với tiêu chuẩn cao và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

√ Chuyên viên kinh doanh am hiểu rõ về sản phẩm, tư vấn nhiệt tình, vì quyền lợi của khách, có trách nhiệm với khách và sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7

√ Chúng tôi cam kết dịch vụ của Cửu Long chất lượng nhất so với các đơn vị cùng ngành trong khu vực

Kỹ thuật và công nghệ

√ Tiên phong trong những công nghệ mới, các kỹ thuật viên luôn nghiên cứu tìm hiểu mỗi ngày để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.

√ Bảo mật, mã nguồn website, server chạy website luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.

√ Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng

> Ý tưởng và thiết kế

√ Ý tưởng dồi dào, sáng tạo, đột phá, thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

√ Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

Chúng tôi mang đến cho bạn những gì?

web-design

> Gói logo và giao diện

√ Trọn gói thiết kế giao diện độc quyền full thiết kế đồ họa cao cấp, mang thông điệp marketing có sức cạnh tranh cao với đối thủ của khách hàng, với những giao diện thuộc mảng tài chính, thể hiện được tầm nhìn cao của doanh nghiệp trong sự phát triển mang tính toàn cầu.

√ Thiết kế 3 mẫu logo cho website theo phong cách chuyên nghiệp của thương hiệu độc quyền Cửu Long (thietkelogo.vn)

 

> Hình ảnh – nội dung

√ Hỗ trợ Photographer (Nhiếp ảnh gia) chuyên nghiệp, chụp và tối ưu hóa hình ảnh của doanh nghiệp phục vụ cho việc thiết kế website.

√ Hỗ trợ nội dung chuẩn SEO.

 Đăng toàn bộ thông tin – hình ảnh 2 lần lên website.

√ Hỗ trợ quảng cáo google (chạy google adwords) với 1 số từ khóa trong 3 tháng.

> Tên miền và dung lượng lưu trữ

√ Hỗ trợ hosting server riêng trị giá 20 triệu trong 1 năm đầu tiên.

√ Hỗ trợ tên miền quốc tế.

24

> Chăm sóc khách hàng sau bàn giao

√ Sau khi hoàn thành website, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho đại diện phía doanh nghiệp.

√ Bàn giao thông tin quản trị website, bàn giao mã nguồn.

√ Hỗ trợ và bảo hành 2 năm khi xảy ra lỗi.

√ Thường xuyên sao lưu dữ liệu website.

√ Chăm sóc khách hàng tận tâm với đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng, tư vấn nhiệt tình.

Hậu mãi: luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, và chia sẻ những khó khăn của khách.

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.