Thiết kế logo

công ty thiết kế website

Hiện nay, các công ty thiết kế website được thành lập rất nhiều do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao tại TP. Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của nước ta. Với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website khiến cho việc khách hàng muốn lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín, giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng là một điều rất khó khăn. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn của mình khi cần thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp.

1. Công ty thiết kế website Cửu Long

Công ty thiết kế website Cửu Long trực thuộc tập đoàn Cửu Long Group với kinh nghiệm thiết kế website cho các công ty lớn, tập đoàn, các tổ chức phi chính phủ. Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, Cửu Long không ngừng cập nhập các xu hướng thiết kế website của website chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Để hợp tác thành công và đã cho ra mắt hơn 1000 sản phẩm trên thị trường, của các đối tác thân thiết là các cơ sở, ban ngành, những tập đoàn kinh tế lớn, doanh nghiệp lớn.

Thông tin liên hệ:

Website: congtythietkewebsite.com.vn

Địa chỉ: E4 Lầu 3, Chung cư B2, 590 CMT8, Phường 11, Quận 3

 

2. Công ty thiết kế website Trust.vn

Một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin dung. Trust.vn cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting cho các đối tác. Trust.vn là một trong những bến đỗ uy tín của khách hàng, là thương hiệu rất lâu năm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, hiện đại. Thế mạnh của Trust.vn là trong lĩnh vực thiết kế website bán vé máy bay, và thiết kế web giới thiệu công ty.

Thông tin liên hệ:

Website: thietkeweb.com

Địa chỉ: Số 87 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

3. Công ty thiết kế website chili.vn

chili.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ website nhanh chóng, được khá nhiều khách hàng. Với việc sở hữu hàng trăm mẫu giao diện được thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ các tiện ích, chức năng giúp khách hàng có thể dễ dàng thao tác, chỉnh sửa website theo ý của mình. Dịch vụ cung cấp giao diện website giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có thể sở hữu cho riêng mình một website chuyên nghiệp, phục vụ cho mục đích kinh doanh của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Website: chili.vn

Địa chỉ: M1-05 Chung cư Carillon – 171A Hoàng Hoa Thám – P.13 – Q. Tân Bình – TP HCM

4. Công ty thiết kế website Mypage

Đây là một công ty chuyên thiết kế website, quảng bá thương hiệu khá uy tín và chất lượng ở khu vực phía Nam. Với tư duy tiến bộ, áp dụng những công cụ thiết kế tiên tiến và luôn cập nhập các xu hướng mới sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bắt mắt, giúp mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Chất lượng và dịch vụ của Mypage mang lại luôn làm hài lòng các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: mypage.vn

Địa chỉ: 36/28 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

5. Công ty thiết kế website CAOTOCGROUP

Khác với những cái tên ở trên, CAOTOCGROUP là công ty chuyên cung cấp các trang web với mẫu giao diện có sẵn, phù hợp với mong muốn của khách hàng. Các giao diện luôn được thiết kế chuẩn SEO, nhằm hỗ trợ tối đa cho các dự án khởi nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được một website đầy đủ, chuyên nghiệp, và mang lại các lại ích tức thì.

Thông tin liên hệ:

Website: website500k.com

Địa chỉ: 54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.