Thiết kế logo

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển, việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình thông qua mạng Internet được các doanh nghiệp rất chú trọng. Các doanh nghiệp thường tìm tới các công ty cung ứng dịch vụ về web để thiết kế website cho chính công ty mình. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này nhưng không ít website thiết kế được đưa vào sử dụng đều mắc vào một trong số các lỗi về tính sẵn sàng, tính tùy biến, tính động, tính tương tác giữa khách hàng với website kém, giao diện nhàm chán, không phù hợp với ngành nghề lĩnh vực mà doanh nghiệp sở hữu web kinh doanh … Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ Thiết kế website trọn gói với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng, quản lý khách hàng, quản lý đơn đặt hàng …

thiết kế website trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website, đội ngũ chuyên viên congtythietkewebsite.com.vn tự hào có thể đem đến cho bạn những website chuẩn và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Đến với dịch vụ thiết kế web trọn gói của thiết kế webstite WordPress , doanh nghiệp bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào liên quan tới website bởi khi nhận thiết kế web trọn gói cho doanh nghiệp bạn chúng tôi đã cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yếu tố mà một website cần có để phục vụ trực tiếp trong quá trình kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa bạn còn nhận được thêm các gói hỗ trợ cho website hoàn toàn miễn phí như: kho giao diện web phong phú, đa dạng giúp thay đổi diện mạo của web khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu cải biến web hay các công cụ, các tính năng ưu việt đã được chúng tôi cài đặt ngay trong quá trình thiết kế.

Chúng tôi sẽ thiết kế website của doanh nghiệp bạn tùy thuộc vào mức ngân sách doanh nghiệp bạn lựa chọn cần để thiết kế website trọn gói bao gồm:

+ Dịch vụ Domain (tên miền) quốc tế hoặc Việt Nam như: .vn, .com, .net, .info, .edu, .org,…

+ Thiết kế giao diện (theo kho giao diện đã có sẵn tại kho giao diện).

+ Cấu trúc menu (sơ đồ website) phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh, thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm hay điều hướng giữa các web page trong website.

+ Công cụ hỗ trợ marketing nhằm đạt được hiệu quả cao trong quá trình quảng bá website.

Thiết kế website trọn gói là cả một quá trình làm việc với một chuỗi các hành động đã được congtythietkewebsite.com.vn hoạch định và thực thi có hiệu quả. Để doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tham khảo quy trình tiến hành thiết kế web của congtythietkewebsite.com.vn:

B1: Liên hệ khách hàng tức những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói.

B2: Lấy thông tin, ý tưởng :

Mỗi một khách hàng khác nhau đều đưa ra những ý tưởng độc đáo riêng. Họ mong muốn được sở hữu chính website do họ tưởng tượng ra hoặc những website được cho là tiện ích nhất đối với ngành nghề, lĩnh vực mà họ đang kinh doanh – điều này là rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, sự khác biệt hóa cũng như bản quyền riêng cho doanh nghiệp.

B3: Tư vấn, trao đổi thông tin với khách hàng:

Từ ý tưởng mà khách hàng đề xuất, congtythietkewebsite.com.vn sẽ tham gia vào việc tư vấn, trao đổi với khách hàng. Dưới con mắt của người trong nghề, congtythietkewebsite.com.vn sẽ đưa ra góp ý, tư tưởng của bản thân công ty nhằm xây dựng và hoàn thiện giao diện website dựa trên ý tưởng của khách hàng.

B4: Biên soạn hợp đồng thiết kế

B5: Tiến hành dựa vào quy trình thiết kế website đã được hoạch định sẵn

B6: kiểm thử, kiểm tra tính khả dụng của trang web

B7: Đăng kí Domain và mua hosting cho website tùy thuộc vào gói mà doanh nghiệp lựa chọn trong dịch vụ thiết kế website trọn gói.

B8: Nghiệm thu hợp đồng và bước sang giai đoạn bảo trì trang website đảm bảo website của doanh nghiệp bạn hoạt động liên tục, đáp ứng được nhu cầu khách hàng bất cứ lúc nào và ở đâu.

Kế hoạch thiết kế web trọn gói đã được congtythietkewebsite.com.vn hoạch định rất tỉ mỉ, rõ ràng và chi tiết do vậy việc kiểm soát lỗi trong quá trình thiết kế là rất chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác cao và đáp ứng được chi phí thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp dựa vào các gói thiết kế mà doanh nghiệp đã lựa chọn. Hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi thế cả về giá cả và chất lượng dịch vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải mong đợi.

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.