Thiết kế logo

Các công ty thiết kế website luôn đặc biệt chú trọng vào việc cập nhập tin tức, xu hướng thiết kế và những giải pháp mới trong lĩnh vực này. Việc nắm vững các xu hướng thiết kế website đang thịnh hành cũng như sắp đến sẽ giúp cho các công ty thiết kếwebsite có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng tìm đến dịch vụ của mình. Hãy cùng tìm hiểu các xu hướng thiết kế website trong năm 2018 cùng với Cửu Long Group.

công ty thiết kế website

Xu hướng thiết kế website dạng cuộn trang

công ty thiết kế website

Website dạng cuộn trang đang là xu hướng thiết kế dành cho các website, cá nhân, và các doanh nghiệp muốn thu hút người dung. Thông qua hình thức kể chuyện, nhằm mang lai sự tập trung và tính sang tạo cho website. Facebook và Twitter là một trong những trang mạng xã hội đã ứng dụng thành công xu hướng này. Cuộn trang là cách để tạo ra sự nhanh chóng, và mang đến cho người truy cập các trải nghiệm các biệt, cũng như tiết kiệm thời gian, tăng tốc độ load trang. Xu hướng thiết kế web này có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị, vừa đơn giản, vừa cho phép nhiều nội dung hiển thị trong mắt người truy cập.

 

Xu hướng thiết kế website với các màu sắc tươi sáng

công ty thiết kế website

Material design và flat design kết hợp hoàn hảo với nhau bằng những thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn. Chuyển đổi màu sắc của website là một trong những xu hướng thiết kế hiện đại trong năm 2017, và sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2018. Điều quan trọng của việc áp dụng xu hướng này là phải biết kế hợp những màu sắc với nhau một cách đúng đắn, để tránh việc quá nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sang làm chói mắt người nhìn.

 

Xu hướng thiết kế website với thanh menu tối giản

công ty thiết kế website

Sự phát triển của công nghệ smartphone, đã kéo theo nhu cầu truy cập bằng smartphone tăng cao. Do đó, vấn đề thiết kế và lập trình website front end, thiết kế thanh điều hướng website phù hợp cũng là việc hết sức quan trọng, giúp gia tăng trải nghiệm người dùng. Việc đặt quá nhiều nội dung vào thanh điều hướng sẽ làm cho việc truy cập website trên smartphone khá khó khăn. Tối giản thanh điều hướng với các nội dung thật quan trọng như trang chủ, giới thiệu, dịch vụ và liên hệ kết hợp với thiết kế dạng cuộn trang, sẽ đem đến cho người dung các trải nghiệm mới, nhằm thu hút và giữ chân người dung ở lại website.

 

Xu hướng thiết kế website với các dạng ảnh động

công ty thiết kế website

Ngày nay, các thể loại ảnh động xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ logo, biểu tượng website, cho đến những ứng dụng, sự chuyển tiếp giữa các nội dung. Video và GIF có chất lượng tốt và được thiết kế theo một chu kỳ làm việc liên tục mang lại hiệu ứng thị giác ấn tượng và vui nhộn. Ảnh động được xem là một cách để thêm thắt nội dung, chuyển động và cách bố trí mà các công ty thiết kế website sẽ áp dụng, nhằm giữ cho khách hàng sự tập trung và tạo nên sự khác biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng đến website của mình lâu hơn các website khác.

 

Xu hướng thiết kế websie với không gian được sắp đặt tự do

Hình ảnh, văn bản được sắp xếp không theo trật tự và giới hạn nào. Thậm chí, hình ảnh và các đoạn văn bản còn bị cắt ra để dẫn đến màn hình tiếp theo. Đây là xu hướng thiết kế website hiện đại, phù hợp với các website có nội dung tươi trẻ, nhãn hàng ưa chuộng sự năng động và sang tạo. Và để làm được điều này, các công ty thiết kế website phải tư duy, và tận dụng tốt nhất có thể không gian website, để người dung biết họ có thể nhấp chuột vào đâu, và nội dung mà nó sẽ hướng họ tới.

 

Xu hướng thiết kế website sử dụng các hình ảnh có độ chi tiết cao

công ty thiết kế website

Xu hướng thiết kề này đã được rất nhiều các website thương mại điện tử áp dụng, với việc sử dụng các hình ảnh có độ chi tiết, độ phân giải cao, một sự pha trộn giữa chất lượng HD và góc nhìn cận cảnh. Xu hướng này mang lợi rất nhiều lợi ích, vì các hình ảnh chi tiết, đi kèm với các thông số sản phẩm tương ứng sẽ giúp cho người dung, người mua hàng hiểu rõ hơn về những gì sản phẩm đang thể hiện.

 

Xu hướng thiết kế website sử dụng các hình ảnh vẽ tay

công ty thiết kế website

Sức sang tạo của thiết kế đồ họa đã bị thu hẹp lại rất nhiều khi ứng dụng vào thiết kế website thông thường. Tuy nhiên, nó lại có trong mình các tiềm năng đáng kể vẫn chưa được các công ty thiết kế website khai phá hết. Do đó, việc nhìn thấy các website được thiết kế với nội dung, cách trang trí website được kết hợp với các hình ảnh minh họa được vẽ tay sẽ trở nên phổ biến trong năm 2018.

 

Với các xu hướng nổi bật được nêu ra phía trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một xu hướng phù hợp để áp dụng vào việc thiết kế website cho riêng mình. Bên cạnh đó, công ty thiết kế website Cửu Long Group cũng cung cấp các website được thiết kế với sự áp dụng các giao diện được thiết kế với các công cụ, xu thế mới nhất được cập nhập trên thị trường, được thiết kế một cách chuyên nghiệp theo chuẩn SEO hiện nay.

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.